ขอสอบถามประสบการณ์ของแม่ๆ

ตอนนี้อายุครรภ์ได้38wแล้ว วันนี้รู้สึกปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดน้อยกว่า+ปวดขามากๆ แบบนี้เป็นอาการเจ็บเตือนไหมคะ กำหนดคลอด24กันยายน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นเหมือนกันคะกำหนด25กันยาวันนี้โดนหมอล้วงปากมดลูกลูกเปิด1เซนกับมามีเลือดมูกเลือด แต่ปวดขาปวดหลังเมื่อยตัว🥺

2y trước

แชร์ประสบการณ์กระตุ้นปากมดลูกหน่อยค่ะแม่

เจ็บเตือนค่ะคุณแม่หมั่นสังเกตุอาการตนเองนะคะถ้าเจ็บถี่มากๆหรือมีอาการอื่นร่วมด้วยรีบไปหาหมอเลยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่

วันเดวกันเลยค่ะ เเต่ไม่มีสัญญาณเตือนนะคะ เงียบแบบ😂

2y trước

เงียบมากเลยค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

2y trước

ขอบคุณมากนะคะแม่

เจ็บเตือนแล้วค่ะ

2y trước

อีกหลายวันไหมคะกว่าจะคลอด