ขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขอสอบถามปม่ๆนิดนึงนะคะ แม่ๆเวลาจะบดอาหารให้ลูกแม่ๆใช่เครื่องปั้นหรือที่บดอาหารเด็กคะแม่ๆแล้วแม่ๆหาซื้อกันที่ไหนคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้ามีเครื่องปั่นที่บ้านแล้วก็ใช้ได้เลยค่ะ ไม่ต้องไปซื้อแบบเฉพาะ ส่วนที่บดอาหารตามห้างสรรพสินค้าหรือที่ชอปปี้ก็มีขายค่ะ

4y trước

อ้อขอบคุณคะ☺️

ใช้เครื่องปั่น นึ่งในตัว ซื้อในเฟส

4y trước

Baby Kitchen Thailand เครื่องนึ่ง ปั่น อาหารสำหรับทารก

ร้านนี้คะ

ร้านนี้จ้า

4y trước

โอเคคะ ขอบคุณนะคะแม่☺️