ประจำเดือน

ขอสอบถามน่ะค่ะ ประจำเดือนพึ่งตอนลูก1ขวบกับอีก4เดือน แต่มาเกือบจะสองอาทิตย์แล้วแบบนี้ปกติไหมค่ะหรือควรปรึกษาแพทย์#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แม่ได้ใช้ยาอะไรมั้ยค่ะฉีดยากินยาหรือฝังเข็มมั้ยค่ะถ้าแม่กินหรือฉีดแม่สามารถปรึกษาหมอได้ค่ะคุณหมอจะมียาปรับฮอโมนค่ะถ้าฝังปกติค่ะบ้านนี้23วันที่มา

4y trước

ฝั่งยาคุม ขอบคุณค่ะ

ถ้ากังวลปรึกษาได้ค่ะ