ท้องเเข็งกลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ.

ขอสอบถามน่อยจ้าพอดีว่าเรากินทุเรียนไปร่ะสักพักนึงก้มานอนได้ประมาน 5 นาทีท้องเริ่มเเข็งตอนนี้ท้องได้ 29+2 วีคเองค่ะท้องเเข็งประมาน 2-3 นาทีร่ะกคลายผ่านอีกประมาน 3-4 นาทีก้เเข็งอีกเป้นเเบบนี้ประมาน 7-8 ครั้งเเร้วค่ะพอท้องเเข็งรู้สึกปวดท้องเหมือนปวดอึเเต่ก้ไม่อึอยากรุ้ว่าจะมีอะไรอันตรายมั้ยค่ะ.😅#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้าใน1ชม. แข็งเกิน 6ครั้ง ติดต่อกัน2-3ชม. แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ ถ้าปากมดลูกเปิดจะได้ระงับคลอดทัน