สอบถามแม่คะ ท้องแรก

ขอสอบถามนิดนึงคะ ในเรื่องคลอด เวลาคลอดลูกออกมาเราเสียเงินค่าคลอดไหมคะ ไม่มีประสบการณ์ ท้องแรกคะ เรามีบัตรทอง30 เราต้องเสียค่าอะไรบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เสียแค่30บาทคะ ถ้าเราอยู่ห้องพิเศษนั้นคือส่วนต่างที่ต้องจ่ายคะ

คลอดรพรัฐไม่เสียค่ะ เสียแต่ห้องพิเศษ

คลอดธรรมชาติ ไม่เสียจ้า

บัครทองบ่เสียจ้า