ขอสอบถามนะคะแม่ๆมีวิธีไหนเร่งคลอดแล้วได้ผลบ้างไหมคะพอดีกำหนดคลอดน้องพรุ่งนี้แล้วคะแต่ไม่ค่อยมีอาการ

ขอสอบถามนะคะแม่ๆมีวิธีไหนเร่งคลอดแล้วได้ผลบ้างคะพอดีพรุ่งนี้กำหนดคลอดน้องพรุ่งนี้แล้วแต่ไม่ค่อยมีอาการอะไรเลยมีเจ็บท้องท้องน้อยเจ็บลงจิมิปวดหลังเจ็บท้องน้อยทุกวันแต่ไม่มากกังวนว่าน้องจะอออกเลยกำหนดหรือเปล่าคะขอคำแนะนำจากแม่หน่อยนะคะท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 🙏

1 Trả lời

บ้านนี้เดินค่ะ เดินจะช่วยทำให้คลอดง่ายค่ะและเร็ว บ้านนี้ก็เลยกำหนดเหมือนกันค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวคุณหมอจะช่วยกระตุ้นให้ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🙏💖