ของเตรียมคลอด

ขอสอบถามนะคะท้องแรก ของเตรียมคลอดที่ต้องเอาไปรพ.ด้วยมีอะไรบ้างคะ

1 Trả lời

• ของใช้ลูก 1.ผ้าอ้อมสัก 6 ผืน 2.ผ้าขนหนูห่อตัว (3-4ผืน) 3.เสื้อผูก (หน้าหลังได้หมด 4.ถุงมือถึงเท้า หมวก 5.แพมเพิส 6.ทิชชู่เปียก-แห้ง 7.สำลีก้อน-แผ่น 8.คัตตอนบัตก้านเล็กๆ 9.ครีมอาบน้ำลูก 10.มหาหิง 11.ชุดลูกใส่กลับบ้าน 12.กะละมังอาบน้ำลูก •ของใช้เเม่ 1.เสื้อผ้าใส่กลับ 2.ของใช้ส่วนตัว 3.สำเนาทะเบียนบ้านบัตรประชาชน (ของพ่อ-แม่) แม่บ้านนี้เตรียมไปตามนี้เลยค่ะ ส่วนของใช้ลูกก็ขึ้นอยู่กับเเต่ละรพ.ด้วยค่ะ บางรพ.อาจมีไห้ บางรพ.ก็ไม่มี ต้องเตรียมไปเอง

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่