ท้องปั้น เจ็บเหมือนปวดประจำเดือน

ขอสอบถามนะคะท้อง39+3วีค พอดีมีอาการท้องปั้นแข็ง แล้วปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือน หน่วงลงไปที่ตูด ทีแรกเจ็บ ชั่วโมง/ครั้ง แล้วก็มา ชั่วโมง/3-4ครั้ง ตอนนี้เป็นทุกๆ10นาทีหรือน้อยกว่านั้น แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แบบนี้ไปหาหมอเลยมั้ยคะ หรือต้องรอถี่กว่านี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องปั้น เจ็บเหมือนปวดประจำเดือน

หาหมอเลยจ้าแม่

2y trước

เอ็นดูจังลูก ยินดีด้วยนะคะแม่