น้ำนมแห้ง ไหลแค่นิดเดียวค่ะ

ขอสอบถามนะคะ มีคุณแม่ท่านไหนที่ตัวเล็กดูดนมแค่ข้างเดียวจนอีกข้างไม่ไหลบ้างคะ มีแค่ซึมๆนิดเดียว คุณแม่แก้ปัญหากันยังไงหรอคะ ลูกคนแรกค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

น้องไม่ดูดเราก็ใช้ที่ปั้มนมค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ