ตั้งครรภ์

ขอสอบถามนะคะ ช่วง1-3 เดือนแรกแม่ๆจำเป็นต้องกินอาหารมั้ยคะ คือตอนนี้กินอะไรไม่ค่อยจะลงเลยค่ะ กินได้นิดหน่อยก็อิ่มรู้สึกไม่อยากอาหารเลยกินไป ก็แน่น พะอืดพะอม จะเป็นอันตลายต่อน้องมั้ยคะกินน้อยมากๆตอนนี้😔

เอาเท่าที่กินได้ค่ะ อย่าฝืน

4y trước

ขอบคุณมากคะแม่