การเตรียมคลอด

ขอสอบถามนะคะ ของที่ต้องใช้ในวันเตรียมคลอดมีอะไรบ้างค่ะ #ท้องแรกค่ะ ขอบคุณค่ะ

ของเตรียมคลอด : แพมเพิสห่อนึงไปเลย ,ผ้าอ้อมสาลูขนาด 24 , เซ็ตอาบน้ำเด็ก, ขวดนม(เผื่อ),เสื้อแบบผูก 3-4 ตัว , ผ้าห่ม(ใช้ผ้าห่อตัวก็ได้) ที่ใช้จริงมีเท่านี้จ้า

2y trước

ใช้มามี่โพโคห่อสีเหลือง เขียนว่า ออแกนิคค่ะ