ลูกเป็นผื่น

ขอสอบถามนะคะ​ ลูก9เดือน​ มีลักษณะเป็นตุ่มขึ้น​คล้สยยุงหรือมดกัด​ ตอนเเรกเป็นนิดเดียว​ ตอนนี้เริ่มขึ้นเยอะกว่าเดิมคะ​ อยากทราบว่าเป็นอะไรคะ??เป้นที่หน้าอก​ ใต้รักเเร้ ขา​ ค่อยๆเริ่มขึ้นอ่ะคะ

ลูกเป็นผื่น
1 Trả lời

น้องไปสัมผัสหรือโดนกัดอะไรที่ทำให้กระตุ้นการแพ้รึเปล่าคะ