ท้องแรกค่ะ

ขอสอบถามที่ค่ะแบบนี้ตกขาวรือมูกค่ะพอดีไม่รู้ค่ะ36 w ไม่มีอาการปวดอะไร

ท้องแรกค่ะ

มูกค่ะ แต่ถ้าไม่มีเลือดก็ปกติค่ะ ถ้าถ้ามีเลือดสดๆอกเหมือนประจำเดือนไปหาหมอค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

มูกค่ะแม่

5y trước

แต่ละคนก็จะต่างกันไปค่ะแม่ ยังไงแม่คอยสังเกตอาการอื่นๆ ร่วมด้วยนะคะ เช่น มูกเลือด เจ็บแบบบีบ คลาย การดิ้นของลูก ประมาณนี้ค่ะ