พาลูกเที่ยวต่างประเทศ

ขอสอบถามที่ค่ะ ช่วงปลายมกราคมมีแพลนจะพาลูกไปเที่ยวญี่ปุ่น ตอนนี้ลูกอายุ9เดือน จะต้องเตรียมตัวยังไงบ้างค่ะ มีใครเคยพาลูกไปในช่วงอายุ และอากาศในช่วงนั้นบ้าง เป็นยังไงบ้างค่ะ

1 Trả lời

เครื่องกันหนาวและยาต้องพร้อมนะคะแม่ ก่อนไป ควรไปขอยาหมอที่รพ.กันไว้ก่อนค่ะ เพราะไปต่างประเทศจะไปหาซื้อยายากค่ะ ส่วนการเตรียมตัวสำหรับนั่งเครื่องเป็นเวลานาน แม่ลองหาอ่านในเว็บนะคะ