ลูกคอเอียง วิธีแบกหัวปลีแก้คอเอียงได้จริงไหมคะ

ขอสอบถามจ้ะ ถ้าลูกคอเอียงจะทำอย่างไรให้หายค่ะ เป็นกังวลมากกลัวลูกไม่หายคอเอียง คุณแม่มีวิธีไหนแก้ไขบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราไม่ได้ทำอะไรเลยคะ เพราะหมอบอกว่าเดี๋ยวก็หาย ตอนนี้ 8m13d แล้วคอน้องก็ปกติไม่เอียงแล้วคะ