ขอสอบถามค้ะ

ขอสอบถามค้ะท้องได้38สัปดาห์แร้วค้ะแต่มีมูกเหนียวๆไหลออกมาหลายวันแร้วแร้ววันนี้ก้อมีน้ำใสๆไหลออกมาเวลาที่ขยับตัวแต่ไม่ปวดท้องแบบนี้ไปหาหมอได้มั้ยค้ะกลัวไปแร้วหมอจะให้กับบ้านอ้ะค้ะ

น้ำคร่ำรั่วป่าวคะ บ้านนี้ตอน 38วีค น้ำคร่ำค่อยๆไหลออกมาเริ่อยๆก็หาหมอเลยค่ะ ไม่ได้ปวดท้อง นอนรอคลอด 6ชม.ก็คลอดค่ะ

ไปค่ะแม่