ฉีดวัคซีนลูก2เดือน

ขอสอบถามค่ะโดยปกติเคเาฉีดกัน2เดือนกี่วันค่ะ ไม่เกินกี่วัน พอดีน้อง2เดือน10วันแล้วแต่ทางอนามัยนัดที่10มิถุนายนไม่รุ้ว่านานเกินไปมั้ย

เกินได้ค่ะ แต่อย่าก่อนกำหนด บ้านนี้ฉีดวัคซีน2เดือนตอนน้อง2เดือน25วันค่ะตามโรงพยาบาลนัด

บ้านนี้2เดือน27วันเลยคะ รอบ4เดือนฉีดตอน5เดือนเลย

ถ้าครบกำหนด เกินได้ค่ะ

บ้านนี้2เดือน24วันค้ะ

บ้านนี้2+20วันค่ะ