วิตามินซีคนท้องทานได้ไหม

ขอสอบถามค่ะแม่ๆ เราท้องทานวิตามินซีตัวนี้ได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วิตามินซีคนท้องทานได้ไหม
1 Trả lời

วิตามินซีแบบเคี้ยวเล่นใช่มั้ยคะ ไม่แน่ใจเลยค่ะ ถามคุณหมอจะดีกว่า เพราะบ้านนี้ คุณหมอให้ทานวิตามินซีแบบ buffered หรือ Time released ค่ะ ก็ทานของ Blackmore's Naturetime Buffered C ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ