มีใครเคยเป็นไหมคะ

ขอสอบถามค่ะแบบนี้คือเป็นอะไรคะ ตอนแรกเป็นเหมือนโดนอะไรบาด รอยขีดยาวๆแต่นึกยังไงก้นึกไม่ออกว่าโดนอะไร ผื่น ตุ่มแดงๆเจ็บๆ แสบๆคัน เริ่มขึ้นเยอะขึ้น

มีใครเคยเป็นไหมคะ
1 Trả lời

ของเราก็เป็นคะพึ่งเป็นเมื่อ2-3วันที่แล้ว เป็นผื่นเล็กๆแสบๆคันๆ ขึ้นตรงหลังมือ

2y trước

ของเราหายเองคะ