ย้ายได้ไหมค่ะแม่ๆ

ขอสอบถามค่ะว่าถ้าหนูต้องการจะย้ายสิทธิบัตรทองหรือบัตร30จากโรงบาลสนามชัยเขตที่ฉะเชิงเทรามาที่โรงบาลศิริกิติ์เพื่อคลอดลูกทำได้ไหมค่ะ แล้วต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง ขอบคุณค่ะ #โรงบาลศิริกิติ์

ย้ายได้ค่ะติดต่อรพ.ที่ย้ายสิทธิเลยค่ะ ทำเรื่องย้ายรอ15วันใช้ได้ ้เอกสารตามนี้ค่ะ

ขอตามด้วยคนนะคะ กรณีคล้ายๆ กันเลยคะ