ฝากครรภ์แล้วย้ายโรงพยาบาล

ขอสอบถามค่ะ ใครพอมีประสบการณ์ ฝากครรภ์กับรพ.หนึ่ง แล้วรับกับค่าใช้จ่ายไม่ไหวและเปลี่ยนไปฝากคลอดกับอีกรพ.ไหมค่ะ...ขอเป็นแนวทางค่ะ #ฝากครรภ์ ขอสอบถามค่ะ พอเป็นแนวทางค่ะ

ได้ค่ะ ไปแจ้งกับรพ.ที่จะไปฝากใหม่ว่ามาฝากครรภ์ต่อ เค้าจะจัดการให้จ้า

3y trước

ขอบคุณคำแนะนำค่ะ😊

ได้นะคะ ถือสมุดชมพูไปฝากได้เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ