ผื่นขึ้นที่มือและแขน

ขอสอบถามค่ะ เป็นผื่นขึ้นที่มือที่แขนและท้อง เราสามารถไปหาหมอผิวหนังได้ไหมค่ะ พอดีไปหาหมอที่ฝากครรภ์แล้วมาแล้ว หมอให้แค่ยามาทา แต่ไม่หาย กลับขึ้นเยอะกว่าเดิมอีกค่ะ #อายุครรภ์ 37+6 ใครพอทราบช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปหาได้ค่ะแจ้งคุณหมอด้วยว่าตั้งครรภ์

6mo trước

ขอบคุณค่ะ