เครื่องปั้มนมเก่า

ขอสอบถามค่ะ เครื่องปั้มนมไฟฟ้าของลูกคนแรก ประมาณ 3 ปีกว่า สภาพยังดีอยู่ สามารถนำกลับมาใช้ไหมได้หรือไม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ยี่ห้ออะไรคะ ถ้าเป็น spectra, Medela ส่งเข้าศูนย์เช็คเครื่อง แล้วเปลี่ยนอะไหล่ใหม่ได้นะคะ