ทารกกินยาเกินปริมาณที่กำหนด

ขอสอบถามค่ะ ลูกเราอายุ1เดือน17วัน ท้องอืด ไปหาหมอ หมอให้ยามากินค่ะ ยาแก้ท้องอืด หมอให้ทาน 0.3 cc แต่เราเข้าใจผิดให้ทาน3cc ทีนี้เราป้อนลูก แล้วยามาเลอะเราเลยหยุดแล้วเช็ด ป้อนไปจนเหลือยาในไซลิ้ง1.7cc เหลือบไปมองเห็นไซลิ้ง เห็นเลข0.5 เราเลยไม่ป้อนต่อ น้องจะเป็นอะไรไหมค่ะ บ้านไกลรพ.มาก ไม่มีรถไปด้วยค่ะ โทรหายายน้องให้มารับ ยายน้องอยู่ไกลมาก ยายบอกให้ดูอาการไปก่อนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดูอาการไปก่อนค่ะแม่ ถ้าน้องมีอาการแปลกๆควรพาไปหาหมอค่ะ