ทานกาแฟได้มั้ย

ขอสอบถามค่ะ ระหว่างตั้งครรภ์แม่บ้านไหนยังทานกาแฟอยู่มั้ยคะ แม่บ้านนี้ตทำงานแล้วทานทุกวันเลยค่ะ แต่ทานในปริมาณที่ไม่เยอะนะคะ ถ้าวันไหนไม่ทานจะปวดหัวมาก จะมีเฉพาะวันหยุดที่ไม่ได้ทาน อยากทราบว่าพอลูกคลอดออกมาจะมีผลข้างเคียงอะไรมั้ย 🥺

ปกติคนท้องทานไม่ได้นะคะเพราะมีผงครีมเทียมเครื่องเดิมชงทุกชนิดก็เช่นกันค่ะ