ตกขาวเปลี่ยนสีออกเยอะ

ขอสอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนตกขาวเปลี่ยนสีเป็นก้อนๆบ้างไหมคะ เราใกล้คลอดแล้วตกขาวเป็นสีเขียวอ่อนแต่ไม่คัน เริ่มออกเยอะแบบนี้ได้2-3สัปดาห์แล้วปกติออกแต่เป็นสีขาวๆกังวลน่ะค่ะว่าจะเป็นอะไรมากรึป่าว ตอนนอนไม่เคยรู้สึกว่ามีอะไรออกมา แต่2-3วันมานี้รู้สึกได้เลยค่ะจนแยกไม่ออกว่า ใช่ตกขาวไหมรึจะเป็นน้ำเดินรึป่าว ระแวงไปหมดเพราะไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตกขาวแบบไหนผิดปกติ ลองอ่านที่นี่ค่ะ https://th.theasianparent.com/เช็คอย่างไรว่า-อาการตกขาว-แบบไหนที่ปกติ