ลูก3เดือนถ่ายปนมูกใสๆ

ขอสอบถามค่ะ มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ลูกถ่ายปนมูกใสๆ(ไม่มีเลือดปน) แบบนี้อันตรายไหมคะ น้องทานนมแม่ล้วนค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ท้องแรก🙏🏻

ลูก3เดือนถ่ายปนมูกใสๆ

น่าจะปกตินะคะ ลูกบ้านนี้ก็มีมูกบ้างค่ะ นมแม่ล้วน สีเหลืองปกติดีไม่น่ามีปัญหานะคะ

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻

3เดือน เป็นเหมือนกันค่ะ น้องปกติดี ไม่ต้องกังวล

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻🙏🏻

ปกติคะ ลูกชายก็ถ่ายแบบนี้ นมแม่ล้วนคะ🥰

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻

ไม่เป็นไรค่ะถ้าน้องไม่ปวดท้อง

11mo trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻