ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามค่ะ น้องมีผดผื่นขึ้นตามหัวใบหน้าและลำคอ มีตุ่มใสๆด้วยค่ะแบบนี้เขาเรียกว่าแพ้สบู่เหลวอาบน้ำมั้ยค่ะ หรือว่าน้องอาจจะเเพ้อย่างอื่น น้องพึ่งได้9วันเองค่ะ#ลูกคนแรก

1 Trả lời

อาจจะเป็นผื่นร้อน + สิวเด็กค่ะ เพราะช่วงนี้อากาศร้อนค่ะ