ให้นมลูก

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ให้นมแม่กับให้นมผง Nan ผสมกันไป เนื่องจากลูกกินนมวัวแล้วแพ้ผื่นขึ้น ถ้าแม่กินน้ำโกโก้ กินไข่ ลูกจะแพ้ด้วยมั้ยคะ เพราะลูกกินนมแม่ด้วยในแต่ละวัน

แพ้ค่ะ คุณแม่กินเข้าไป ลูกก็กินนมเราต่อค่ะ

งดก่อนนะคะ

งดก่อนคะ

แพ้ค่ะ

แพ้คะ