แบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมคะ

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์38สัปดาห1วัน รู้สึกปวดท้องน้อยจี๊ดๆถึงด้านข้างซ้ายและขวา มีอาการเจ็บจิมิกับตึงตรงก้นคล้ายๆปวดอึ แต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำอะไรไหลออกมานะคะ ปวดเป็นระยะๆแต่ทนได้อยู่ ก่อนหน้านี้มีอาการท้องเสียแบบวันเว้นวันด้วยค่ะ แบบนี้เจ็บเตือนไหมคะ ท้องนี้ท้องที่2ค่ะ ตอนท้องแรกไม่เจ็บท้องเลย ☺️

เหมือนกันเลยค่ะ