มีน้ำไหล ท้องแรก

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนค่ะ 24week ท้องแรกค่ะ แล้วพอดีที่หัวนมจะชอบมีไขๆติด(เป็นตั้งแต่ก่อนท้อง) เลยจะเช็ดๆออกแต่มันกลับมีน้ำใสไหลออกมาค่ะ พอจับบีบก็ไหลเรื่อยๆค่ะ แล้วสีก็เริ่มขุ่นค่ะ บีบก็ไหลออกมาตลอดเลย มีใครทราบไหมคะว่ามันคือน้ำอะไร ต้องดูแลรักษายังไง หรือต้องรีบไปหาหมอไหมคะ ปล.มีนัดหาหมอวันที่22นี้ค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้ำนม ห้ามบีบเล่น ค่ะ