การดิ้นของทารก

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้17สัปดาห์แล้วค่ะ ปกติเด็กจะดิ้นประมาณกี่เดือนค่ะ อยากทราบว่า เด้กจะดิ้นตอนไหน เราถึงจะรู้ค่ะ อยากเห็นดุ้กดิ้กในท้องแล้วค่ะ🥰

บ้านนี้18สัปดาห์ยังตอดเบาๆอยุ่เลยงับถ้ารู้สึกจิงๆก้18-20วีคงับ

11mo trước

ขอบคุณค่ะ🥰