ทำงานช่วงตั้งครรภ์

ขอสอบถามค่ะ ช่วงตั้งครรภ์คุณแม่ทำงานอะไรกันค่ะ ถ้าไม่ได้ทำโรงงาน พอดีลาออกจากโรงงานแล้ว ไม่รู้จะหารายได้ยังไงเลยค่ะ 😢

1 Trả lời

ทำงานโรงงานปกเสื้อค่ะแต่เดินบ่อยเจ็บท้องบ่อยเลยลาออกถ้าหางานทำที่บ้านไม่มีแน่นอนค่ะนอกจากจะเปิดร้านขายของเปิดร้านเป็นของตัวเองบางคนก็เป็นนายหน้าtiktokแต่บางทีก็ไม่มีรายได้