ต้องผ่านกี่เข็มค่ะถึงไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ขอสอบถามค่ะ ช่วง6 เดือนคุณให้ไปตรวจครั้งแรก ผลตรวจ 149 ค่าเกินจากปกติ ไปตรวจรอบสอง 4 เข็ม ตามภาพค่ะ อยากถามแม่ๆว่าแบบนี้เป็นไหมค่ะ (ปล พอดีคุณหมอให้ไปตรวจอีกคลินิค และยังไม่ถึงวันที่คุณหมอนัดเลยไม่ทราบค่ะ ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ต้องผ่านกี่เข็มค่ะถึงไม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์
1 Trả lời

ต้องผ่าน 3 เข็มค่ะ จะถือว่าปกติ