ขอสอบถามค่ะ ฉีดวัคซีนโควิดให้นมลูกได้ไหมค่ะ

บางคนก็บอกว่าได้ บางคนก็บอกว่าไม่ได้ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ พึ่งไปฉีดมาเมื่อเช้านี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เราไม่ฉีดค่ะลูก9เดือน ยายบอกว่าให้นมลูกอยู่ยังไม่อยากให้ฉีดเพราะกลัวลูกเป็นนั่นเป็นนี่กลัวเราอ่อนแอหมดแรงไม่มีคนดูลูกแทนเราได้เพราะเราเลี้ยงลูกเองคนเดียว #ไฟเซอร์

3y trước

ขอบคุณมากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เพื่อนเราพึ่งไปฉีดมาเมื่อวาน น้องกินนมแม่น้อง9เดือน ตอนนี่ผื่นขึ้นเต็มตัวน้องเลย

แม่2เข็มแล้วค่ะ ลูกปกติดี วันฉีดแม่เอาลูกไปด้วย ฉีดเสร็จปุ๊บลูกดูดเต้าต่อเลย 😀

ฉีดได้ค่ะ ไปฉีดครบ 2 เข็มแล้วไม่มีอาการใดๆ น้องอายุ 1 เดือนค่ะ ตอนไปฉีด

ให้นมได้ปกตินะคะ ฉีดมา 2 เข็มแล้ว ลูกกินนมปกติ ไม่มีอาการใดใดค่ะ

ให้ได้ปกติลูกไม่มีอาการใดๆ

ให้ปกติค่ะ น้อง9 เดือน