ฉีดยาคุมแบบ3เดือน ประจำเดือนยังไม่มา

ขอสอบถามค่ะ ฉีดยาคุมแบบ3เดือน ประจำเดือนมาเดือนเดียวเองค่ะ มาตอนเดือนกรกฏาคม เดือนเดียว ตอนนี้เดือนตุลาคมแล้วยังไม่มาเลยค่ะปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เท่าที่อ่านมา การฉีดยาคุมแบบ3เดือน ประจําเดือนจะมากระปริบกระปรอย ค่ะ มาบางไม่มาบาง ค่ะ ถ้าอยากมีประจำเดือนปกติฉีดแบบ1เดือนค่ะ

2y trước

ค่ะขอบคุณค่ะ