แม่ให้นมบุตรกับวัคซีนโควิด-19

ขอสอบถามค่ะ คือเราคลอดลูกได้ 2 เดือนกว่าแล้วค่ะ ตอนนี้เราให้นมลูกแบบเอาเข้าเต้าตลอด แล้วให้ลูกกินนมแม่แบบ 100% (ไม่ใช้นมผสม) ถ้าเราฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้วลูกเราจะได้รับภูมิจากเราไหมคะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ