ลูกไม่อึ

ขอสอบถามค่ะ..คือน้องอายุได้ 6 วัน ปกติจะอึประมาณทุกๆ 3-4ชั่วโมง แต่ตั้งแต่ 2 ทุ่มจนถึงตอนนี้ยังไม่อึเลย กินนมไปประมาณ 6 ออนซ์ แล้ว ถือว่าปกติไหมคะ แม่กังวลมากเลย แต่ลูกไม่งอแงนะคะ รบกวนปรึกษาคุณแม่ทุกท่านด้วยค่ะ

ถ้าน้องไม่ร้องงอแงไม่เบ่งก็ปกติคะ

ปกติคะ