น้ำคาวปลาหรือปจด.

ขอสอบถามค่ะ คลอดลูกมา29วันแล้ว น้ำคาวปลาจางเป็นสีครีมๆและลดน้อยลงหลายวันแล้ว แต่วันนี้เหมือนมีเลือดแดงๆออกน้ำตาลไม่แดงสด ใช่ปจดรึป่าวคะ ไม่มีอาการปวดท้องอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

+1

11mo trước

บ้านนี้คลอดน้องได้1เดือน2วันแล้วค่ะ ตอนแรกมานิดเดียว นึกว่าไกล้หาย อีกวันมา มาเยอะเป็นสีเลือดสด ไม่แน่ใจว่าเป็นประจำเดือนไหม มีเจ็บท้องเหมือนประจำเดือนบางครั้ง