อายุครรภ์ 37+2

ขอสอบถามค่ะ 37+2 น้องน้ำหนัก 3150 เกินเกณฑ์ใหมค่ะ ต้องผ่าคลอดใหมค่ะ กำหนดคลอด 12/7/66 ค่ะ

ใช่คะผ่านเกณฑ์ดีไม่ต้องผ่าคะแม่เองเคยคลอดออกมาเองลูกคนเล็กน้ำหนัก3670กรัมเลยคะคลอดง่ายมากคะเพราะเคยคลอดธรรมชาติกันทุก5คนเลยคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้ไม่มีวี่แววที่จะออกมาเลย ยังดิ้นเก่งอยู่เลยค่ะ

ตามเกณกำลังดีคะ คลอดเองได้ ไม่มีภาวะเสี่ยงไม่ต้องผ่าคะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ตอนนี้มีอาการอย่างไรบ้างคะ

1y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ไม่มีท่าทีที่จะออกมาเลย แต่บ้านนี้มีเจ็บท้องน้อยเป็นบางครั้ง