ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ..ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้อง36+5W คือสับสนมากค่ะว่าปวดท้องอึ💩หรือว่าปวดท้องจะคลอด เมื่อคืนกะเช้าวันนี้ แม่บ้านนี้อึ💩บ่อยมากค่ะ เมื่อเช้าเข้า4-5รอบ แต่เหมือนจะอึ💩ไม่ค่อยออก พอรอบล่าสุด มีมูกใสออกมาแบบนี้ค่ะ นี่คืออาการปกติ รึใกล้จะคลอดแล้วค่ะ #ท้องที่2ค่ะ แต่ท้องเเรกไม่เป้นแบบนี้ #ขออภัยรูปภาพอาจไม่สุภาพ🙏

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 Trả lời

ถ้ามีมูกแล้วมีอาการปวดท้องถี่ท้องแข็งร่วมด้วย ให้รีบไปหาหมอนะคะ เน้นว่าปวดถี่ทุกๆ 10-15 นาทีแบบนี่ไปได้เลยค่ะ ส่วนตัวเคยปวดท้องแข็งแล้วไป หมอตรวจแล้วมดลูกไม่เปิดโดนไล่กลับบ้านค่ะ หมอบอกปวดสุดๆค่อยไป

2y trước

ค่ะแม่ตอนนี้กำลังสังเกตอาการอยู่ค่ะ ขอบคุนสำหรับคำแนะนำนะคะ