ขอบสอบถามคุณแม่ผู้รู้คะ

ขอสอบถามคุณแม่ๆผู้รู้หน่อยคะ พอดีท้องได้ 14 วีค คันขาหนีบมากๆ และคันใต้ราวนมเป็นผื่นแดงๆๆ คุณแม้ใช้ยาตัวไหนทากันบ้างคะ ในใจเราจะใช้ยาทาตัวไหนก้อกลัวเป็นอันตรายกับตัวเล็กในท้องคะ ขอขอบคุณทุกคำตอบล่วงหน้านะคะ

ขอบสอบถามคุณแม่ผู้รู้คะ
1 Trả lời

พบหมอค่ะ หมอจะจัดยาแก้คันให้