สอบถามเรื่องคลอด

ขอสอบถามคุณแม่เรื่องคลอดหน่อยค่ะ เราย้ายบัตร30บาทแล้ว ไม่ได้ฝากพิเศษ แต่ถ้าคลอดออกมาแล้วเราอยากอยู่ห้องพิเศษ เราต้องเสียค่าห้องพิเศษอีกใช่ไหมคะ? หรือว่าเราต้องฝากพิเศษเลยเราถึงจะได้ห้องพิเศษ

ใช่ค่ะ อยู่ห้องพิเศษ ต้องจ่ายค่าห้องพิเศษ คืนละ1500 เเล้วเเต่โรงพยาบาลจ้า