สอบถามแม่ๆหลังคลอด

ขอสอบถามคุณแม่หลังคลอดคะ คิดว่าการใช้กระเป๋าน้ำร้อนแบบคาดเอวแทนการอยู่ไฟดีหรือป่าวคะ ข้อมูลบางที่บอกเสี่ยงตกเลือดหลังคลอด บางข้อมูลบอกทำไห้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น คุณแม่ท่านใดเคยใช้กันหรือป่าวค่ะ.กำหนดคลอด14ธค.นี้คะท้องแรกคลอดธรรมชาติ

1 Trả lời

อบรมหลังคลอด บอกห้ามประคบร้อนค่ะ

5y trước

ขอบคุณสำหรับข้อมูลคะ 😊