ปากมดลูกเปิด2เซน80แต่ไม่เจ็บท้อง

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะเมื่อวานตอนเที่ยงคืนมีมดลูกเปิด2เซน80 แล้วมีมูกเลือด แล้วหมอให้นอนดูอาการที่รบ รอให้เจ็บท้องแต่บ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บท้องมีแค่มูกเลือดออก กรณีแบบนี้สามารถคลอดเองได้ไหมค่ะหรือต้องผ่าอย่างเดียว 36w ค่ะ หรือคุณแม่เคยมีประสบการณ์ปากมดลูกเปิดแล้วแต่ไม่เจ็บท้องบ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด 3.50เซ็นคะ ไม่มีอาการใดๆ แต่จะปวดหน่วงๆเลยลองไปหาหมอตอนเที่ยง ช่วง 15:30 เปิด 6.90เซ็น ก็ยังไม่มีอาการปวดมาก พอตอน 18:30 ปากมดลูกไม่เปิดต่อเนื่อง หมอช่วยยากระตุ้นให้ เริ่มเจ็บจริงตอน 19:30 คลอดตอน 20:34 คอนเองคะ บ้านนี้ไม่ปวดท้องนานก็จะสบายหน่อย นน.แรกเกิดน้อง 3,220 ค่ะ

5y trước

ดีใจด้วยค่ะ