ลูกถ่ายมีมูกเลือดออกด้วย

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะพอดีเป็นแม่มือใหม่พอดีเมื่อเชาลูกถ่ายแล้วมีมูกเลือดออกมาด้วยควรทำยังไงดีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกถ่ายมีมูกเลือดออกด้วย

ไม่คิดจะพาลูกไปหาหมอหรอคะ มาโพสต์ถามแล้วได้อะไร ลูกถ่ายเป็นเลือดนะ เข้าใจว่าเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนความรู้ตั้งคำถามเกี่ยวกับลูก แต่ช่วยมีเซนส์ในความเป็นแม่นิดนึง หัดตัดสินใจเองบ้าง พาลูกไปหาหมอก่อน ! ไม่ใช่มาโพสต์ถามชาวบ้านว่าต้องทำยังไง ลูกไม่ได้แค่เป็นผื่น ท้องอืด ลูกเธอถ่ายเป็นเลือด หมอเท่านั้นค่ะ

1y trước

ไม่ติดเชื้อค่ะแต่ต้องดูแลความสะอาดเรื่องขวดนมแค่นั้นเองค่ะและก็อย่าพยามเอามือของเราไปเตะปากลูกค่ะ

ต้องไปหาหมอนะค่ะแม่ น้องอาจจะช็อคได้ถ้าถ่ายไม่หยุด เพราะไม่รู้ว่าเลือดที่ออกมา มาจากแผลตรงก้นน้องหรือตรงลำไส้ แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ได้นอนโรงบาล 2คืนเลย

1y trước

ขอบคุณสำหรับปรึกษานะคะคุณแม่😊😊

ไม่ควรรับคำแนะนำจากใครทั้งนั้น รีบพาลูกไปหาหมอค่ะ

1y trước

ขอโทษด้วยนะคะที่ขอคำปรึกษาพอดีลูกคนแรกค่ะเลยไม่มีประสบการณ์ตอนนี้น้องอาการดีขึ้นแล้วค่ะ

ไปหาหมอค่าาา

1y trước

พาไปหาหมอด่วนครับ ไม่ต้องไปเชื่อยาย