ขอสอบถามมหน่อยค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ เกินกำหนดคลอดมา1วันแล้วมีอาการหน่วงท้อง มีมูกขาวบ้าง รออีกกี่วันถึงคลอดค่ะ ตอนนี้40+1แล้ว น้องกลับหัวพร้อมคลอดแล้ว ขอความคิดเห็นหน่อย ท้องแรกค่ะ ไม่อยากผ่าคลอดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ระยะคลอดปกติจะอยู่ประมาณ 37 ถึง 41 สัปดาห์ ถ้าครบ 40 สัปดาห์แล้วควรขอคำปรึกษาจากหมอเพื่อดูสาเหตุและแก้ไขต่อไป

3y trước

ค่ะขอบคุณมากค่ะ