คุณหมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ 2 ถุง แต่ไม่เตอตัวเด็ก

ขอสอบถามคุณแม่ท่านอื่นๆหน่อยค่ะ พอดีเราไปอัลตราซาวด์แล้วคุณหมอบอกว่า เจอถุงตั้งครรภ์ 2 ถุง แต่ไม่พบตัวเด็ก เลยนัดติดตามผลอีก 2 อาทิตย์ ค่อยกลับมาอัลตราซาวด์ใหม่ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นๆมีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ ล่ะเราจะเสี่ยงเป็นท้องลมไหมค่ะ คุณหมอแจ้งว่าจากที่นับดูตอนนี้อายุครรภ์ก็ 9 สัปดาห์ 2 วันแล้วค่ะ

คุณหมอบอกเจอถุงตั้งครรภ์ 2 ถุง แต่ไม่เตอตัวเด็ก

อดใจรออีกนิดนะคะคุณแม่