ผลอัลตร้าซาวด์

ขอสอบถามคุณแม่ทุกท่านที่มีประสบการณ์นะคะ จากที่หมอกำหนดคลอดหรือผลอัลตร้าซาวด์ตั้งแต่ฝากครรภ์ในช่วง2-3เดือนกำหนดคลอด22มิถุนา แต่เมื่อครบกำหนด32สัปดาห์เท่ากับ8เดือนได้ไปที่คลินิคเพื่อฝากครรภ์ตามปกติอีกครั้ง หมอบอกน้องตัวใหญ่มากน้ำหนัก2,521gและในผลอัลตร้าซาวน์ผลEDD คือ27/5/66นี้ อยากถามว่าเราควรยึดหลักตามที่ผลรอบแรกหรือไม่ *ขออภัยถ้าไม่ได้ถามหมอมา แต่พึ่งมาดูใบอัลตร้าซาวด์หลังจากคลีนิค *ท้อง2 *ลูกครึ่งอังกฤษ

1 Trả lời

หมอจะยึดจากการซาวครั้งแรกค่ะแม่