ท้องอืด ไม่เข้าห้องน้ำ

ขอสอบถามคุณแม่ที่มีประสบการณ์เรื่องท้องอืด ท้องผูกด้วยค่ะ ไม่เข้าห้องน้ำมาเกือบอาทิตย์แล้ว ท้องอืดมาก ผายลมตลอด กินอะไรเข้าไปก็ไม่ออก ตอนนี้หงุดหงิด และกังวลมากด้วยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ของเราเวลาท้องผูก.. เรากินแตงโมกับมะขามเปียกจ้า ช่วยระบายได้เยอะเลย😊

บ้านนี้กอนพวกผลไม้ค่ะ มะละกอสุก ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ดีเลยค่ะ